Biến hình Honda Sáu Bảnh(67) huyền thoại với phong cách Cafe Racer

22/06/2020

Dưới bàn tay thợ độ, phiên bản Cafe Racer mô phỏng một viên hoả tiễn, toàn thân xe mang màu xám nhám nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cứng cáp, điểm xiết bằng những chi tiết mạ vàng nổi bật.

Dàn chân nổi bật với gắp sau là gắp đơn đồ chơi như trên những mẫu xe phân khối với, kích thước lốp cũng lỡn hơn với kích thước trước sau lần lượt là 110/70/17 và 180/55/17 cho bản độ thêm phần cứng cáp là mạnh mẽ hơn, dàn chân trước nổi bật với phuộc USD hàng thửa từ Honda MSX 125.

Phần tay lái với các đồng hồ hiển thị đã được loại bỏ hết mang lại phong cách tối giản tối đa cho bản độ, cụm công tắc tiện lợi với đầy đủ các chức năng thuận tiện cho người sử dụng với hai bên là cụm tay thắng đồ chơi Brembo. Khoan! tại sao cả hai lại đều là tay thắng?? Nguyên nhân là nội công của chiếc xe đã là đc thay thế bằng hệ thống máy từ Honda Future 125 đi kèm bộ phun xăng điện tử FI, vừa đáp ứng được sức mạnh cần có cho bản độ, lại tối ưu tiết kiệm nhiên liệu, không còn sử dụng côn tay như những chiếc 67 nguyên bản, chủ xe đã tận dụng vị trí cùm côn để trang bị cụm tay phanh cho phanh sau, đem lại trải nghiệm khác lạ có phần thuận tiện cho chiếc xe. Bô xe cũng đc làm mới phù hợp với phong cách cổ điển và đem lại âm thanh phấn khích.

Đảm bảo an toàn và đem lại hiểu quả phanh tốt nhất, bản độ được trang bị heo Nissin ở phanh trước và Brembo ở phía sau. Cụm số gảy Rizoma cũng như góp phần hài hoà cho chiếc xe hơn. Yên xe thủ công gọn gàng nhưng vẫn đủ êm ái cho người điểu khiển, vị trí gác chân, chổ ngồi và tay lái cũng đã được tính toán kỹ để đem lại cảm giác ngồi thoải mái, không bị quá mỏi và vẫn dễ dàng điều khiển chiếc xe.

Bình xăng là nơi chủ xe gửi gắm thông điệp như chân lý sống của bản thân, và cũng là nơi thể hiện tình yêu với đất nước hình chữ S với bản đồ Việt Nam cùng các quần đảo. Và “Live your passion” – Sống với đam mê của bạn, bản độ ra đời với phong cách phóng khoáng, tự do, đầy phá cách, tạo hình chiếc xe khi lao đi trên đường như một viên đạn, đưa bạn đi tới mọi nơi bằng tất cả đam mê của bạn.

 

BÌNH LUẬN

Bài viết khác

Gọi ngay Zalo Chat Liên hệ
Hotline 0909932932
Zalo Chat
Liên hệ