TriumPH T100 lên đời với phong cách Brat style

23/06/2020

Có rất kiểu dáng xe được độ được ra đời từ nguyên bản Triumph như Cafe racer, Tracker, Scrambler v.v. Mới đây tại xưởng độ Tự Thanh Đa tại Sài Gòn đã hoàn thành TriumpPH kiểu dáng Brat Style.

Với tiêu chí độ một cách tối giản các chi tiết với thiết kế retro kết hợp phong cách cổ điển của dòng xe độ Brat style  Nhật Bản là ý tưởng chính dành cho chiếc xe này.

Điểm thu hút của Brat là toát lên được vẻ đẹp phóng khoáng, vừa nhẹ nhàng, vừa đường bệ lại rất thoải mái

Ở phía trước tay lái đã được thay đổi  lái clip on  chiếc xe độ Brat  gần giống như Caferacer.

Đèn pha sử dụng loại đèn tròn màu vàng cổ điển và được trang bị cho chắn bùn nhỏ hơn để phù hợp với kiểu dáng của chiếc xe.

Các bộ phận của các động cơ, bao gồm van và các phần khác đã được sơn một màu đen satin đẹp, hoàn toàn phù hợp với các bộ phận khác tạo chiếc xe rất trang nhã và gọn gàng,

Hai thanh giảm sóc của xe được đánh bóng,  một đèn hậu nhỏ độc đáo phía sau ngay phía dưới là hai bên để chân cho người ngồi sau.

Và điểm nhấn đặc biệt có lẽ chính là cặp lốp to bự với đường vân đặc trưng của Brat style

Với những đặc trưng trong kết cấu và thiết kế của mình, Brat style được coi là một trong những phong cách xe độ cổ điển sinh ra trong thời hiện đại có tầm ảnh hưởng không nhỏ, và đặc biệt đem lại trải nghiệm điều khiển “nhẹ nhàng” nhất đối với người lái

Xem thêm hình ảnh tại đây

Ảnh Garage Tự Thanh Đa

BÌNH LUẬN

Bài viết khác

Gọi ngay Zalo Chat Liên hệ
Hotline 0909932932
Zalo Chat
Liên hệ