Tự Thanh Đa

Hòa mình vào nhịp sống toàn cầu hóa, Việt Nam đã từng bước hòa nhập với dòng chảy kinh tế, văn hóa của “thế giới phẳng”. Đam mê tốc độ, đam mê sự tự do trong không gian di chuyển, motor PKL vẫn tiếp tục là nỗi đam mê của nhiều thế hệ, nhiều lứa tuổi người Việt Nam cũng như trên thế giới. Những chiếc “siêu motor”, “Motor khủng” đã lần lượt cập cảng Việt Nam trong sự tò mò, háo hức, chờ đợi những kiệt tác motor thế giới của người mộ điệu.

Một niềm đam mê khác và không thể thiếu của các “tín đồ tốc độ” thế giới cũng như Việt Nam đó là “Độ xe”. Từ những chiếc PKL không hoàn hảo, đại trà những tín đồ đam mê sáng chế, thiết kế đã cho ra đời những chiếc xe “có một không hai” về thiết kế, phối màu, tiếng xe… trước những ánh mắt khát khao, thèm thuồng và thán phục của người mộ điệu

Với xu hướng hội nhập và đáp ứng đam mê, nhu cầu của các tín đồ motor Việt Nam, garage ……. của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của các tín đồ vói các dịch vụ:
1. Cung cấp phụ tùng/ phụ kiện các loại motor PKL
2. Cung cấp các “đồ chơi”, “hàng độc” cho PKL
3. “Độ” các xe PKL theo yêu cầu của tín đồ
4. Sữa chữa xe PKL các loại     
Với giá cả hợp lý, đội ngũ phục vụ nhiều kinh nghiệm và có tay nghề, chúng tôi cam kết phục vụ và làm hài lòng Quý khách hàng bằng tất cả sự nhiệt tình, chu đáo.

Nguyễn Vi Tự
Mobile: 0909-932-932    /    0919-932-932
Email:  nguyenvitu@yahoo.com

Gọi ngay Zalo Chat Liên hệ
Hotline 0909932932
Zalo Chat
Liên hệ